[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy lũ lụt điềm báo gì? Đánh con gì?

Lũ lụt là hiện tượng thiên nhiên khiến con người sợ hãi vì nó gây sức tàn phá khủng khiếp với cuộc sống con người. Nó có thể cướp đi tính mạng, môi trường sống của con người. Vậy nên việc mơ thấy lũ lụt khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Thực sự thì mơ thấy lũ lụt mang đến điềm báo gì? Hãy cùng hits943.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy lũ lụt điềm báo gì?

Mơ thấy lũ lụt là giấc mơ cảnh báo về sự khó khăn đang đến với bạn

Lũ lụt là một hiện tượng thiên nhiên mang tính khốc nhiệt và mãnh liệt. Và lũ lụt xuất hiện trong giấc mơ cũng là thông điệp cho rằng bản thân bạn đang khao khát thay đổi mọi thứ để khởi đầu cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hơn nữa giấc mơ này cũng báo hiệu thời kỳ khó khăn của bạn đang ở gần, có thể là bệnh tật hoặc công việc của bạn sẽ không tốt. Tuy nhiên không phải giấc mơ lũ lụt nào cũng là điềm báo xấu, nó còn phụ thuộc vào từng bối cảnh xuất hiện trong giấc mơ, hãy đi tìm hiểu chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy lũ lụt

1. Mơ thấy lũ lụt dữ dội

Mơ thấy lũ lụt dữ dội cho thấy bạn đang gặp chuyện rắc rối trong cuộc sống

Mơ thấy lũ lụt dữ dội cho thấy bạn đang gặp những vấn đề trong chuyện tình cảm khiến bạn bực tức và bức xúc trong những ngày qua. Vì thế bạn hãy mạnh mẽ để giải quyết mọi chuyện, hãy nói lên tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải nhé!

2. Mơ lũ lụt tràn vào nhà

Đây thực sự là điềm báo không tốt cho thấy gia đình bạn gặp phải nhiều khó khăn về tài chính khiến bản thân bạn đang gặp rắc rối về tinh thần. Hơn nữa giấc mơ này còn cho thấy hiện tinh thần bạn đang không ổn, đang có nhiều cảm xúc chi phối. 

3. Mơ thấy bị lũ cuốn trôi

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến những phúc lợi của bản thân tránh để người khác giành mất những gì mà bạn cố gắng xây dựng. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn, hiện tại nó không được tốt đâu.

4. Mơ thấy nước lũ dâng cao

Cho thấy bạn đang sắp đối mặt với một sự thay đổi lớn khiến cuộc sống của bạn cũng thay đổi theo. Sự thay đổi này cũng có thể đi theo chiều hướng tốt cũng có thể đi theo chiều hướng xấu, vậy nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt rủi ro cũng như chuyện xấu nhé!

5. Mơ nước lũ chảy xiết

Đây thực sự là điềm báo không may mắn cho đường tình duyên của bạn, thời gian này có thể hai bạn đang cãi nhau thường xuyên dẫn đến mối quan hệ rạn nứt. Bên cạnh đó bạn cũng đang kỳ vọng quá vào điều không thể, mọi chuyện diễn ra nhanh chóng khiến bạn chưa kịp suy nghĩ hay thay đổi. 

6. Mơ thấy nước ngập đường

Lũ lụt ngập đường trong mơ cho thấy bạn đang gặp chuyện mệt mỏi

Mơ thấy lũ nước ngập đường cho thấy bạn đang có chuyện buồn trong cuộc sống, bạn đang cảm thấy cực kỳ stress. Vậy nên bạn đang tìm cách để tự thoát ra khỏi cuộc sống này, hãy bình tĩnh để lấy lại sự tự tin, bản lĩnh bạn nhé!

7. Mơ thấy lũ quét

Có thể thấy bạn đang thực sự rất căng thẳng. Cảm xúc của bạn đang dâng trào, nó như những cơn tức giận bị nén lại nhưng chưa có cơ hội giải tỏa. Hãy mạnh mẽ lên bạn nhé!

8. Nằm mơ thấy lũ lụt sạt lở

Giấc mơ này cảnh bảo bạn sẽ gặp một vài trắc trở, khó khăn trong cuộc sống gia đình. Để giải quyết vấn đề này bạn nên thẳng thắn đối diện nói chuyện lại với nhau để hai người hiểu nhau hơn nhé!

III. Mơ lũ lụt nên đánh gì?

Mơ thấy lũ lụt ngập tràn nên đánh 11 – 69

Giấc mơ thấy lũ lụt mang đến cho người mơ nhiều điềm báo khác nhau trong tương lai, bên cạnh đó nó còn mang đến nhiều con số cho các bạn thử vận may đấy, cùng tham khảo nhé!

 • Mơ thấy mình bị nước lũ cuốn trôi là số: 41.
 • Mơ thấy lũ lụt đang tiến về phía mình là số: 12 hoặc 13.
 • Nằm mơ thấy nước lụt ngập tràn khắp nơi là số: 11 hoặc 69.
 • Chiêm bao thấy lũ lụt đến với tốc độ chậm là số: 56 hoặc 90.
 • Nằm mơ thấy nước lụt ngập nhà mình là số: 16 hoặc 61.
 • Nằm mơ thấy nước lụt dâng mênh mông khắp nơi là số: 10.
 • Mơ thấy nhà cửa mình bị nước cuốn trôi là số: 43.
 • Mơ thấy mình đang ngồi trên thuyền ở trận lũ lụt là số: 14.
 • Mơ thấy nước lụt dâng từ từ là số: 29.
 • Nằm mơ thấy nước lũ lụt là số: 67 hoặc 68.
 • Mơ thấy lũ lụt đến bất ngờ là số: 89 hoặc 35.
 • Mơ thấy mình đang đứng nhìn dòng lũ là số: 67 hoặc 68.

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là những giải mã về mơ thấy lũ lụt được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giấc mơ này có thể giúp các bạn có những con số may mắn cũng như những cảnh báo hữu ích. Chúc các bạn may mắn! Cảm ơn đã đón đọc!

Categories Phong thủy

Post Author: trinhconglong