Mệnh Mộc xăm hình

Mệnh Mộc xăm hình gì mang lại may mắn?

Những năm gần đây hình xăm phong thủy là xu hướng khá hot bở vừa đẹp lại mang đến sự may mắn, thuận lợi cho đường công danh, tài lộc. Vậy người mệnh Mộc xăm hình gì? Bài viết này của hits943.com sẽ gợi ý một số hình xăm hợp với mệnh Mộc vừa nghệ thuật vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tốt.

I. Đôi nét về mệnh Mộc

Mệnh Mộc xăm hình
Mệnh Mộc nên xăm hình thuộc hành Thủy như sông, suối… để mang lại may mắn
Trước khi giải đáp mệnh Mộc xăm hình gì, chúng ta cùng tìm hiểu về mệnh Mộc nhé. Theo quan niệm ngũ hành, cây cối chính là biểu trưng cho mệnh Mộc và xem là nguồn sống của vạn vật trên trái đất. Cụ thể, nếu không có cây cối thì cuộc sống con người trở nên đen tối. Bởi nhờ có cây cối mà không khí trong lành, thoáng mát, xanh tươi hơn. Cũng dựa vào thuyết ngũ hành âm dương, mệnh Mộc tương sinh với Thủy và Hỏa; tương khắc với mệnh Kim và Thổ. Qua đây chúng ta có thể biết được phần nào mệnh Mộc nên xăm hình gì.
Như trong bài viết mệnh Mộc hợp hướng nào, chúng tôi từng đề cập những người mệnh Mộc có đầu óc linh hoạt, sáng tạo. Khi tiếp xúc với họ chúng ta thấy được tâm tính người mệnh Mộc rất nhã nhắn, điềm tĩnh. Bên cạnh đó, đôi lúc họ khá bạo dạn hãy tỏ quan điểm cá nhân để tranh luận, chống đối khiến một số người xung quanh không hài lòng về điều đó.
Người mệnh Mộc thường không quyết tâm theo đuổi kế hoạch được đặt ra,. Họ chỉ tưởng tượng, hình dung ra trước mà không làm hoàn thiện. Nếu không theo ý mình, người mệnh Mộc thường tỏ thái độ chống đối, ngang ngược. Vì tính cách này mà trong công việc người mệnh Mộc thường không được lòng lãnh đạo.
Nhìn chung, người mệnh Mộc hay gặp quý nhân phù trợ trong cuộc sống nếu là người tốt. Nhưng nếu không tu tâm dưỡng tính, không kiểm soát được thói hung hăng, cục cằn thì mệnh Mộc làm gì cũng dở dang, dễ gặp chuyện xui xẻo. Nếu là lãnh đạo, người mệnh Mộc có sự quy củ, phép tắc sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Vậy nên, họ phù hợp với những công việc trí óc, đòi hỏi tư duy, khả năng sáng tạo.

II. Mệnh Mộc xăm hình gì?

Hiện nay xăm là bộ môn nghệ thuật được nhiều ưa thích và đam mê. Bởi chúng vừa thể hiện được sự cá tính vừa mang lại may mắn, đón tài lộc. Vậy mệnh Mộc xăm hình gì?

1. Hình xăm hoa lá, cây cỏ

Mệnh Mộc xăm hình
Hình xăm cỏ cây, hoa lá phù hợp với người mệnh Thủy
Người mệnh Mộc nên căm hình cây cối, hoa lá… bởi đây chính là biểu tượng đại diện cho mệnh này. Bạn có thể chọn xăm hình chiếc lá rụng hoặc cánh rừng thông, cành hoa hồng hay bất cứ hình xăm nào liên quan đến cây xanh đều được. Nếu bạn thích sự đơn giản thì hãy xăm hình bụi cây khó nhé. Chắc chắn những hình xăm hoa lá, cây cỏ sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Mộc đấy.

2. Hình xăm cá chép

Mệnh Mộc xăm hình gì? Đó là hình cá chép, bởi theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Trong khi đó cá chép sinh sống dưới biển, đại diện tượng trưng cho Thủy. Do đó, người mệnh Mộc xăm hình cá chép rất phù hợp. Bạn có thể xăm hình cá chép với kích thước lớn hoặc nhỏ tùy theo sở thích, cá tính của bản thân.
Với nam giới xăm hình cá chép còn thể hiện sự mạnh mẽ, uy nghi.

3. Hình xăm sóng biển, sông, suối

Mệnh Mộc xăm hình
Màu sắc hình xăm có thể là đen trắng, xanh
Sóng biển, sông hay suối đều là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc mệnh Mộc xăm hình gì. Bởi tất cả những hình xăm này đều liên quan đến Thủy mà Thủy lại sinh Mộc. Vậy nên, bạn chỉ cần xăm hình song biển, sông, suối… nhất định sẽ gặp may mắn, thu hút tài lộc.

III. Một số hình xăm mệnh Mộc đẹp mắt

Việc sở hình hình xăm trên cơ thể vừa đáp ứng sở thích vừa giống như một vật hộ mệnh mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Vậy mệnh Mộc xăm hình gì hợp phong thủy? Dựa vào quan niệm tương sinh, tương khắc ngũ hành để lựa chọn hình xăm phù hợp, bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của hình xăm. Dưới đây là một số gợi ý hình xăm phù hợp với nam và nữ giới mệnh Mộc

1. Hình xăm cho nữ mệnh Mộc

Mệnh Mộc xăm hình
Nữ giới nên chọn hình xăm cây cối có kích thước nhỏ
Nữ mệnh Mộc xăm hình gì? Hình xăm hoa lá, cây cỏ rất phù hợp với nữ giới mệnh Mộc. Chúng có thể là hình hoa hồng, hoa cúc, cây tre, cây trúc… với màu đen trắng hoặc xanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hình xăm sóng biển, sông suối, bông tuyết hoặc những con vật sinh sống dưới biển như cá heo, sao biển…

2. Hình xăm cho nam mệnh Mộc

Với khí chất mạnh mẽ, rắn giỏi thì nam giới mệnh Mộc xăm hình gì? Bạn có thể lựa chọn hình cây cổ thụ có kích thước lớn hoặc nhỏ tùy theo sở thích, cá tính. Đặc biệt, những hình xăm cá chép đen trắng nghệ thuật hoặc biến tấu cùng những con sóng biển dữ dội cũng rất hợp với nam mệnh Mộc.

Mệnh Mộc xăm hình
Nam giới có thể chọn hình xăm cá chép thể hiện sự mạnh mẽ

3. Hình xăm mini cho người mệnh Mộc

Những hình xăm mini với kích thước nhỏ luôn được mọi người yêu thích. Mệnh Mộc nên xăm hình gì? Với những người mệnh mộc, các hình xăm theo phong cách mini như cành cây, hoa lá, giọt nước… rất phù hợp. Các nghệ nhân xăm hình sẽ biến hóa hình xăm mini trở nên nghệ thuật, tinh tế hơn.

4. Hình xăm kín lưng mệnh Mộc

Xăm kín lưng phù hợp với những ai có cá tính mạnh mẽ, không có sự phân biệt nam nữ nhưng phổ biến ở nam giới nhiều hơn. Những hình xăm kín lưng phù hợp với mệnh Mộc là cây cổ thụ, tre, hoa hồng, cá chép, sóng biển…

IV. Những lưu ý khi xăm hình

Mệnh Mộc xăm hình
Nên chọn cơ sở xăm ý tín, đảm bảo
Để có được hình xem đẹp và phong thủy, ngoài vấn đề mệnh Mộc xăm hình gì, bạn cần xác định rõ sở thích của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn địa điểm xăm hình uy tín, chất lượng. Nên xăm hết hợp màu sắc hợp với mệnh, điều này giúp hình vừa đẹp lại vừa thu hút sự may mắn.
Nhìn chung hình xăm không còn quá xa lạ trong cuộc sống. chúng vừa thể hiện cá tính, sở thích vừa ẩn chứa những ý nghĩa trong phong thủy khó giải thích được. Vì thế, trước khi xăm hình bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về ý nghĩa của hình xăm và chọn được hình xăm phù hợp nhé.
Trên đây là những gợi ý hình xăm phù hợp với người mệnh Mộc mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng rằng, qua bài viết này bạn đã tự trả lời được cho mình thắc mắc mệnh Mộc xăm hình gì. Những hình xăm đó sẽ mang lại may mắn, hỗ trợ cung đường tài lộc, tình duyên thuận lợi hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc về mẫu hình xăm mà mình thích để tránh việc phải xóa hình xăm bởi điều này vừa tốn kém lại khó khăn. Đừng quên theo dõi các bài viết khác trong chuyên mục Phong Thủy của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích nhé.
Categories Phong thủy

Post Author: trinhconglong